Điều khoản thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thanh toán bằng tiền mặt: khi giao hàng tận nơi (áp dụng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh)

Chuyển khoản:

Thông tin tài khoản:

VIETCOMBANK

CTY TNHH VIET VISIONS

0251002727188

NGÂN HÀNG ABC

PHAN THỊ THANH THỦY

31867949 ACB , CN NGUYỄN VĂN TRỖI

 NGÂN HÀNG VIB

PHAN THỊ THANH THỦY

627 7040 6120 7946 VIB, CN SÀI GÒN

NGÂN HÀNG SHB 

PHAN THỊ THANH THỦY

100 615 8418, SHB , CN SÀI GÒN
themeforest-light-background

 NGÂN HÀNG PVB

PHAN THỊ THANH THỦY

000 022 527 387 PVB,

 NGÂN HÀNG HDB

PHAN THỊ THANH THỦY

168 7040 700 17780, HDBANK NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

 

MST/GPKD: 0313417779

Do sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 27/8/2015

Trụ sở chính: 228 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Showroom  : 92-96 Nguyễn Huệ ,P Bến Nghé Q1 Thành phố Hồ Chí Minh

 

Lưu ý:

– Đơn giá sản phẩm trên Website là đơn giá bán lẻ tại cửa hàng, chưa bao gồm phí giao hàng.

 Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin cá nhân, địa chỉ, sản phẩm chọn mua … làm ảnh hưởng đến việc giao hàng cho quý khách.

Chính sách vận chuyển và giao nhận: 

Phương thức vận chuyển:

TP.Hồ Chí Minh: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trước và giao hàng miễn phí đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách trong phạm vi 5…. km với đơn hàng trị giá từ 1TR VNĐ.

Toàn quốc: Công ty hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển từ kho công ty đến bến xe chạy tuyến từ TP.Hồ Chí Minh đến tỉnh thành của quý khách. Vui lòng cho chúng tôi biết địa chỉ, số điện thoại liên lạc của nhà xe tại TP.HCM và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận tại nơi đến để nhân viên công ty chúng tôi gửi hàng cho quý khách. Chi phí vận chuyển từ TP.HCM đến nơi nhận quý khách tự thanh toán với nhà xe.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền:

Hàng hoá bị lỗi do sản xuất, còn trong điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa hoặc đổi hàng trong vòng tối đa 7 ngày làm việc.

Điều kiện đổi hoặc hoàn tiền:

– Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, mờ chữ, nứt, đứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

– Đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành….

– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Công ty VIỆT VISIONS.

Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của công ty.

Chính sách bảo hành:  

Tất cả các sản phẩm khi mua tại cửa hàng Việt Visions sẽ được bảo hành khi khách hàng có hoá đơn bán hàngphiếu bảo hành, còn trong thời gian bảo hành và sử dụng đúng quy định trên phiếu bảo hành.

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Qui định về bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của công ty tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Việt Visions.

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, …

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc). Không có hoá đơn bán hàng hoặc biên nhận bán hàng hợp lệ do công ty Việt Visions cung cấp.

– Bảo hành không bao gồm quá trình vận chuyển hàng và giao hàng nếu sản phẩm do khách hàng tự vận chuyển hoặc thuê đơn vị vận chuyển.

Địa điểm bảo hành:

Tại cửa hàng của công ty Việt Visions như địa chỉ trên trang web này.

Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về bảo hành:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0919.600.110 để được giải đáp thoả đáng.

Chính sách bảo mật:

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website vietvisions.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web, đăng ký tạo tài khoản trên website.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ website; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc rò rỉ thông tin hoặc mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
Đối tác thứ ba

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật.

 

Đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY TNHH VIỆT VISIONS

Trụ sở: 228 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Showroom : 92-96 Nguyễn Huệ ,P Bến Nghé Q1 Thành phố Hồ Chí Minh
Website: vietvisions.com

MST/GPKD: 0313417779

Do sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 27/8/2015

 

 

 

 

 

  • Mô Hình Tàu Chiến ROYAL LOUIS

  • About Us

  • Máy bay mô hình gỗ Boeing 777

  • Biểu tượng phong thủy may mắn

  • Lịch sử tàu chiến USS Constitution

  • Thuyền buồm mô hình gỗ mỹ nghệ

  • thuyền buồm và cách bài trí thuyền buồm theo phong thủy

  • Ngỡ ngàng kiệt tác thuyền buồm gỗ mô hình

(UA-68980235-1)