Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal

Thuyen-go-mo-hinh-Soleil-Royal (6)

Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal

Thuyen-go-mo-hinh-Soleil-Royal (3)

Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal

Thuyen-go-mo-hinh-Soleil-Royal (5)

Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal

Thuyen-go-mo-hinh-Soleil-Royal (1)

Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal

Thuyen-go-mo-hinh-Soleil-Royal (4)

Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal

Thuyen-go-mo-hinh-Soleil-Royal (2)

Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal

Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal 

Kích thước (dài x rộng x cao): 80 x 20 x 76 (cm)
Trọng Lượng: 10 kg

 • Lịch sử SP:

Ngày chính xác tung ra chiếc thuyền đô đốc hải quân Pháp, chiếc Thuyền gỗ mô hình SOLEIL ROYAL gồm 104 pháo thì đang còn tranh cãi. Nhiều sử gia cho là năm 1690 trong khi những ý kiến khác cho rằng nó tham gia trận đấu ở Địa Trung Hải đầu những năm 1670.

Tháng 5  năm 1692 Anne-Hilarion de Cotentin, bá tước của tỉnh Tourville và Marshal của Pháp, tức thuyền trưởng của chiếc Thuyền mô hình SOLEIL ROYAL thời đó đã đạt được vinh quang. Vào ngày 29 tháng 5 ông đã chiến đấu với sức mạnh của 97 con tàu kết hợp lại trong  trận đấu giữa Anh và Hà Lan cách mũi Barfleur  về phía đông bắc 12 dặm hải lý. Với  trận đấu đẫm máu kéo dài 12 tiếng đồng hồ đó cả Anh và Hà Lan đều hứng chịu tổn thất nặng nề.  Về sau ba trong số hạm đội của Pháp gồm  chiếc Thuyên SOLEIL ROYAL được kéo lên khỏi bãi biển để sữa chữa tại Cherbourg.

Việc mất 18 chiếc thuyền chiến đặc biệt là chiếc thuyền SOLEIL ROYAL do bị cháy  vào tháng 6 năm1692 là một thất bại nặng nề. Tuy nhiên khi đề cập tới thảm họa Hohue thảm họa đó được cho là thổi phồng quá mức. Bởi vì những năm sau bá tước của tỉnh Tourville lại đánh bại 59 chiếc thuyền tại Cape St. Vincent vào ngày 27 tháng 6 năm 1698. Hơn nữa, ông cam đoan rằng Pháp vẫn còn trên biển thì luôn là kẻ thù lớn nhất của Anh hơn một thế kỷ sau nữa.

 • Chất liệu: thân Thuyền gỗ mô hình SOLEIL ROYAL làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù, chi tiết chạm trổ, mỏ neo và súng canon bằng kim loại, bảng tên thuyền bằng đồng thau.
 • Mô tả: Mô hình thuyền Soleil Royal  được làm bằng tay và qui trình sản xuất mô hình này y như kỹ thuật đóng thuyền thật với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ của mô hình thuyền. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như ca nô cứu hộ, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang đi xuống dưới hầm theo bản vẽ chi chiết của chiếc thuyền thật. Cấu trúc lá buồm, các dây buồm được tỉ mỉ may và .đan bằng tay với những cánh buồm no gió làm cho mô hình càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ. Thuyền mô hình SOLEIL ROYAL được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng trưng bày bao gồm đế chân và bảng tên. Sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng cho người thân trong gia đình, tân gia, tặng đối tác, trưng bày tại văn phòng, quầy tiếp tân, sảnh nhà hàng, khách sạn… Chúng tôi cũng có nhận sản xuất theo những yêu cầu riêng phù hợp với nhu cầu của Quý vị.
 • Giao hàng: Toàn quốc và xuất khảu đi Quốc tế.

CÔNG TY VIETVISIONS CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU VỚI CÁC BẠN TÀU THUYỀN MÔ HÌNH GỖ SOLEIL ROYAL CHẤT LƯỢNG CAO CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI RẤT PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG TRANG TRÍ HIỆN ĐẠI VÀ PHONG THỦY, GIÚP CHO CÔNG VIỆC CỦA CÁC BẠN LUÔN “THUẬN BUỒN XUÔI GIÓ, XUÔI CHÈO MÁT MÁI, LÀM ĂN PHÁT TÀI”. ĐỒNG THỜI NÓ CÒN LÀ MÓN QUÀ ĐỘC,LẠ,ĐẸP TẶNG  NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ, CẤP TRÊN VÀO DỊP LỄ ,TẾT ,KHAI TRƯƠNG ,TÂN GIA …CHUYÊN XUẤT KHẨU QUA CÁC NƯỚC ANH,MỸ,ÚC,CANADA …

GỌI NGAY 0919600110
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

TAGS:  Thuyền buồm  mô hình gỗ Victory,  Thuyền buồm  mô hình gỗ Le Ferieux ,  Thuyền buồm  mô hình gỗ Le Superbe,  Thuyền buồm  mô hình gỗ Friesland,  Thuyền buồm mô hình gỗ Fairfax, THUYỀN BUỒM MÔ HÌNH GỖ CHRISTIAN RADICH ,Thuyền buồm gỗ mô hình Wasa,Tàu chiến mô hình Uss Constitution,Thuyền gỗ  mô hình  San Felipe,Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal,Thuyền buồm gỗ mô hình  Souvereign of the sea,Thuyền gỗ mô hình Royal Caroline,Thuyền gỗ mô hình Black Pearl

Công ty VIETVISIONS

CHUYÊN THUYỀN BUỒM MÔ HÌNH GỖ  CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ: 102 Phan Đăng Lưu P 3 Q Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh

Website: vietvisions.com

Hotline: 0919600110, 0983001159 

 Email: vietvisions@gmail.com

Giám đốc điều hành: Phan Thị Thanh Thủy

 • Mô Hình Tàu Chiến ROYAL LOUIS

 • About Us

 • Máy bay mô hình gỗ Boeing 777

 • Biểu tượng phong thủy may mắn

 • Lịch sử tàu chiến USS Constitution

 • Thuyền buồm mô hình gỗ mỹ nghệ

 • thuyền buồm và cách bài trí thuyền buồm theo phong thủy

 • Ngỡ ngàng kiệt tác thuyền buồm gỗ mô hình

(UA-68980235-1)