Thuyền gỗ mô hình  Souvereign of the sea

Souvereign of the sea (4)

Thuyền gỗ mô hình Souvereign of the sea

thuyen-go-mo-hinh-Souvereign-of-the-sea-vietvisions

Mô hình tàu chiến Souvereign of the sea

Souvereign of the sea (3)

Thuyền buồm gỗ mô hình Souvereign of the sea

Souvereign of the sea (1)

Mô hìnhThuyền gỗ Souvereign of the sea

Thuyền gỗ mô hình  Souvereign of the sea

 • Lịch sử SP:

Thuyền Sovereign of The Seas được Peter Pett thiết kế vào thập kỷ 15 với mục đích phục vụ cho chiến đấu của hải quân Anh. Với chiều dài 71,45 mét, chiều rộng 14,8 mét và chiều cao 71.45 mét thuyền Sovereign được coi là chiếc thuyền lớn nhất thế giới vào thời điểm lúc bấy giờ. Và nó được biết đến với một cái tên rất nổi tiếng “Vàng của quỷ”.

Năm 1652, trong trận thủy chiến đầu tiên tàu Sovereign of The Seas đã tấn công vào bên mạn thuyền chiến của người Hà Lan và nhấn chìm thuyền địch. Năm 1696, sau hơn 60 năm tung hoành qua các trận chiến thuyền đã gặp một sự cố đáng tiếc.

Ngày 27 tháng 1 năm 1969 khi chiếc thuyền Sovereign of The Seas được neo tại cảng Chatham, nước Anh các đầu bếp đã đốt nến tại khu của mình. Không may các ngọn nến bị đổ và trong phút chốc chiến thuyền Sovereign of The Seas bùng cháy. Các thủy thủ đã không thể dập tắt được ngọn lửa và họ đành bất lực đứng nhìn toàn bộ thân thuyền bị lửa thiêu rụi và chìm xuống đáy bến cảng.

Mặc dù không còn nữa nhưng những chiến tích trong quá khứ của thuyền Sovereign of The Seas vẫn được lưu truyền và nhiều chiến thuyền sau đó đã được đặt tên HMS Royal Sovereign.

 • Chất liệu: thân thuyền buồm mô hình  Sovereign of The Seas làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù, chi tiết chạm trổ, mỏ neo và súng canon bằng kim loại, bảng tên thuyền bằng đồng thau.
 • Mô tả: Mô hình thuyền buồm gỗ  Sovereign of The Seas được làm bằng tay và qui trình sản xuất mô hình này y như kỹ thuật đóng thuyền thật với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ của mô hình. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như ca nô cứu hộ, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang đi xuống dưới hầm theo bản vẽ chi chiết của chiếc thuyền thật. Cấu trúc lá buồm, các dây buồm được tỉ mỉ may và .đan bằng tay với những cánh buồm no gió làm cho mô hình càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ. Mô hình được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng trưng bày bao gồm đế chân và bảng tên. Sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng cho người thân trong gia đình, tân gia, tặng đối tác, trưng bày tại văn phòng, quầy tiếp tân, sảnh nhà hàng, khách sạn… Chúng tôi cũng có nhận sản xuất theo những yêu cầu riêng phù hợp với nhu cầu của Quý vị.
 • Giao hàng: Toàn quốc và xuất khảu đi Quốc tế.
 • CÔNG TY VIET VISIONS CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU VỚI CÁC BẠN TÀU THUYỀN MÔ HÌNH GỖ CHẤT LƯỢNG CAO CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI RẤT PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG TRANG TRÍ HIỆN ĐẠI VÀ PHONG THỦY, GIÚP CHO CÔNG VIỆC CỦA CÁC BẠN LUÔN “THUẬN BUỒN XUÔI GIÓ, XUÔI CHÈO MÁT MÁI, LÀM ĂN PHÁT TÀI”. ĐỒNG THỜI NÓ CÒN LÀ MÓN QUÀ ĐỘC,LẠ,ĐẸP TẶNG  NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ, CẤP TRÊN VÀO DỊP LỄ ,TẾT ,KHAI TRƯƠNG ,TÂN GIA …CHUYÊN XUẤT KHẨU QUA CÁC NƯỚC ANH,MỸ,ÚC,CANADA …
  GỌI NGAY 0919600110
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  TAGS:  Thuyền buồm  mô hình gỗ Victory,  Thuyền buồm  mô hình gỗ Le Ferieux ,  Thuyền buồm  mô hình gỗ Le Superbe,  Thuyền buồm  mô hình gỗ Friesland,  Thuyền buồm mô hình gỗ Fairfax, THUYỀN BUỒM MÔ HÌNH GỖ CHRISTIAN RADICH ,Thuyền buồm gỗ mô hình Wasa,Tàu chiến mô hình Uss Constitution,Thuyền gỗ  mô hình  San Felipe,Thuyền Gỗ mô hình Soleil Royal,Thuyền buồm gỗ mô hình  Souvereign of the sea,Thuyền gỗ mô hình Royal Caroline,Thuyền gỗ mô hình Black Pearl

  Công ty VIETVISIONS

  CHUYÊN THUYỀN BUỒM MÔ HÌNH GỖ  CHẤT LƯỢNG CAO

  Địa chỉ: 107 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

  Website: vietvisions.com

  Hotline: 0919600110, 0983001159 

   Email: vietvisions@gmail.com

(UA-68980235-1)