Công ty VIETVISIONS

CHUYÊN THUYỀN BUỒM MÔ HÌNH GỖ  CHẤT LƯỢNG CAO

Showroom 1 : 92-96 Nguyễn Huệ ,P Bến Nghé Q1 Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom 2 Hà Nội:Cửa hàng Unopi, tầng 3 TTTM Mipec Long Biên.

Website: vietvisions.com

Hotline:  

086 6819433 , 024 66662659 , 077 73 73 114   , 0983001159,  

– Email: vietvisions@gmail.com

Giám đốc điều hành: Phan Thị Thanh Thủy

 

VIETVISIONS là công ty chuyên sản xuất mô hình gỗ mỹ nghệ chất lượng cao, đặc biệt là mô  hình thuyền buồm. Đó là   những mô hình thu nhỏ của những chiếc :du thuyền, thuyền cổ, máy bay,  xe các loại…. thật ở ngòai đời. Phù hợp với xu hướng trang trí hiện  đại, cổ điển  và  cả phong  thủy.  Đồng thời nó còn là món quà đẹp, ý nghĩa  dành tặng cho cấp trên, người thân, bạn bè vào dịp lễ tết, thành lập công ty, khai trương, tân gia… với thông điệp  vô cùng ý nghĩa: kính chúc gia chủ lụôn “thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, làm ăn phát tài ”.

Vietvisions- CEO

Vietvisions- CEO

Bà Phan Thị Thanh Thủy, Giám đốc điều hành công ty VIETVISIONS.

Ngoài ra,VIETVISIONS    đã    có  16  năm    kinh nghiệm  làm  mô  hình tàu, thuyền buồm gỗ… Từ bàn tay khéo léo, tỷ mỷ, công phu của những người thợ lành nghề (tại Ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng  Bom, Tỉnh  ĐồngNai, cái nôi của   nghề làm mô hình gỗ), sản phẩm làm ra tinh tế đến từng chi tiết bằng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ hương, cẩm lai, còng, tràm, hồng đào…được xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng tạo nên sản phẩm chất lượng (không bị cong, vênh,  nứt  trong    mọi điều kiện khí  hậu,thời tiết, môi trường…)

Thuyền Buồm mô hình Công Ty Vietvisions

Thuyền Buồm mô hình Công Ty Vietvisions

Hiện nay VIETVISIONS có rất nhiều mẫu sản phẩm, mỗi tháng xưởng gia công hơn 300 sản phẩm.  Mỗi mô hình gỗ mỹ nghệ đều có giá trị lịch sử, những câu chuyện và tính nhân văn riêng như: chiến thuyền Victory bách chiến bách thắng trong suốt thời gian phục vụ, chiến thuyền Wasa rất lừng lẫy trong thời gian chinh chiến nhưng chỉ vì một sơ xuất nhỏ của người đầu bếp đã  thiêu rụi cả con thuyền hay du thuyền Atlantic là du thuyền với gần 100 năm luôn chiến thắng trong các cuộc đua …VIETVISIONS  mong  muốn mang sản phẩm mỹ nghệ của Việt Nam đến từng gia đình và đến bạn bè khắp năm châu… Với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh,  xưởng của VIETVISIONS  đã gia công cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như nước ngoài (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thái Lan…),

thuyen-buom-mo-hinh-go-my-nghe-SORLANDET

Thuyền buồm mô hình gỗ mỹ nghệ SORLANDET

VIETVISIONS  đang tìm đối tác để mở rộng thị trường xuất khẩu, rất hân hạnh đón tiếp tất cả các bạn….Nhân dịp xuân về, VIETVISIONS kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ hạnh phúc và luôn thuân buồm xuôi gió….

Hình ảnh Showroom Công ty Viet Visions  tại Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư TP HCM 92-96 Nguyễn Huệ

Cong-Ty-Viet-Visions (18)Cong-Ty-Viet-Visions (3)

Viet-Visions (17)
Ánh sáng & cuộc sống

  • Mô Hình Tàu Chiến ROYAL LOUIS

  • About Us

  • Máy bay mô hình gỗ Boeing 777

  • Biểu tượng phong thủy may mắn

  • Lịch sử tàu chiến USS Constitution

  • Thuyền buồm mô hình gỗ mỹ nghệ

  • thuyền buồm và cách bài trí thuyền buồm theo phong thủy

  • Ngỡ ngàng kiệt tác thuyền buồm gỗ mô hình

(UA-68980235-1)